BẠN ĐÃ BIẾT ĐẠI LÝ POMINA – ĐẠI HÙNG PHÁT CHƯA?

ban-da-biet-dai-ly-pomina-dai-hung-phat-chua

Đi cùng với sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì nền công nghiệp xây dựng cũng ngày càng phát triển. Thép pomina là vật liệu được sử dụng phổ biến trong nền công nghiệp này bởi chất lượng tuyệt hảo của nó. Vậy bạn biết gì về thép pomina và đã nghe đến cái tên đại lý pomina Đại Hùng Phát chưa?

Pomina khác gì so với các loại thép khác?

Thép pomina hay thép việt ý là vật liệu được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và rất được ưa chuộng trên thị trường. Đây là sản phẩm của Pomina – nhà máy sản xuất thép xây dựng lớn nhất Việt Nam với công suất trên 1 triệu tấn mỗi năm.

ban-da-biet-dai-ly-pomina-dai-hung-phat-chua

Thép cuộn pomina

Phân loại thép pomina

Hiện nay, đại lý pomina có hai loại thép pomina chính là thép cuộn pomina và thép cây (thép thanh vằn) pomina với kích thước từ ϕ 6 đến ϕ 32.

  • Thép cuộn pomina: là thép xây dựng được sản xuất thành từng cuộn với các kích cỡ ϕ 6, ϕ 8 và ϕ 10. Cường độ thép là CT3 – 240A.
  • Thép cây pomina: là loại thép được sản xuất thành từng cây có độ dài cố định 11,7m/cây. Kích thước thép cây rất đa dạng từ ϕ 10 đến ϕ 32. Loại thép cây này có nhiều cường độ khác nhau như CB300, CB400, SD390, SD290,…

ban-da-biet-dai-ly-pomina-dai-hung-phat-chua

Thép cây hay thép thanh vằn pomina

Ứng dụng của thép pomina

Đại lý pomina chuyên bán các loại khả năng chịu lực tốt, độ bền cao và dễ dàng trong việc vận chuyển cũng như xây dựng nên thép pomina được sử dụng phổ biến trong xây dựng. Cũng như các loại thép khác, pomina được sử dụng làm khung sườn cho các công tình kiến trúc. Nó có khả năng liên kết bê tông rất tốt trong việc đổ móng nhà, đổ mái, tầng hầm. Ngoài ra, pomina còn được sử dụng để xây dựng các công trình giao thông như xây cầu cống, đường xá,…

Đại lý pomina giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

ban-da-biet-dai-ly-pomina-dai-hung-phat-chua

Đại Hùng Phát – Đại lý pomina giá rẻ và chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Trong hàng nghìn nhà cung ứng thép trên thị trường thì Đại Hùng Phát là đại lý pomina được đánh giá rất cao. Với giá cả phải chăng cùng chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn, thép pomina mà Đại Hùng Phát cung ứng luôn mang lại lợi ích cao cho người sử dụng. Ngoài pomina, Đại Hùng Phát còn là nơi cung ứng sắt thép, tôn lạnh, tôn màu,… cho công nghiệp xây dựng. Các sản phẩm ở đây đều là hàng chính phẩm và có nhãn mác của nhà sản xuất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về đại lý pomina Đại Hùng Phát và các sản phẩm sắt thép khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua https://satthepdaihungphat.com/

Rate this post