BẢNG BÁO GIÁ TÔN LẠNH TÔN MÀU MỚI NHẤT

Khi lên kế hoạch xây dựng một công trình nào đó, điều bạn cần quan tâm đó chính là bảng báo giá tôn lạnh, tôn màu nói riêng, bảng báo giá vật liệu xây dựng nói chung. Sau đây là bảng báo giá tôn lạnh tôn màu mới nhất, được cập nhật chính xác nhất.


Bảng báo giá tôn lạnh, tôn màu là một phần không thể thiếu trong dự toán chi phí dành cho bất kì một công trình. Bảng báo giá tôn lạnh, tôn màu mới nhất sẽ giúp các nhà dự toán biết được, chi phí sẽ phải bỏ ra để hoàn thiện phần mái tôn là bao nhiêu?

  • Bảng báo giá tôn lạnh tôn màu mới nhất – những số liệu cho những bài toán dự toán chi phí làm mái tôn.

Với những ngôi nhà có mái che được làm bằng tôn, giá những tấm tôn luôn được nhà thầu quan tâm cũng như cập nhật mới nhất với giá tôn lạnh, tôn màu khác nhau. Với bảng báo giá tôn lạnh, tôn màu sẽ được chia và phân loại theo độ dày trọng lượng. Từ đó mỗi loại sẽ có giá khác nhau.

Cụ thể, với tôn lạnh, độ dày sẽ từ 2 dem 8 đến 6 dem và tỉ lệ thuận với độ dày là trọng lượng của tấm tôn lạnh, sẽ giao động từ 2,4 kg/m đến 5,4 kg/m. Đơn giá của mỗi mét tôn sẽ giao động từ 49000 đồng/mét đến 93000 đồng/mét. tương ứng với mỗi loại tôn có độ dày và trọng lượng khác nhau.

Với tôn màu, độ dày sẽ chỉ dao động từ 3 đến 5 dem, và trọng lượng sẽ dao động từ 2,5 kg/mét đến 4,45 kg/mét. Đơn giá sẽ giao động từ 46000 đồng đến 79000 đồng.

Những giá bên trên đều đã được bao gồm thuế VAT cùng với chi phí vận chuyển đến công trình. Điều này sẽ giúp bạn tính toán chi phí một cách rõ ràng và chi tiết hơn.

Phía trên là đơn giá cùng những thông số của tôn lạnh cùng tôn màu việt nhật. Đối với tôn lạnh hoặc tôn màu của các thương hiệu khác sẽ có giá chênh lệch khác nhau. Tất cả sẽ có trong bảng báo giá tôn lạnh tôn màu mới nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sắt thép, tôn lạnh tôn màu, https://satthepdaihungphat.com đã tạo được lòng tin rất lớn nơi người tiêu dùng cùng các nhà thầu, với chất lượng của sản phẩm cùng giá thành cực kỳ cạnh tranh. Hãy liên hệ với https://satthepdaihungphat.com để được tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất về những sản phẩm tôn lạnh, tôn màu nói riêng và những sản phẩm vật liệu công trình nói chung.

Tham khảo thêm về bảng báo giá tôn lạnh, tôn màu được cập nhật mới nhất thông qua: https://satthepdaihungphat.com

 

5/5 - (10 bình chọn)