Bảng giá tôn lạnh, tôn màu tại đại lý tôn uy tín

Dường như ở cả nông thôn hay thành phố, mái tôn đều đã thay thế hoàn toàn mái ngói với những công trình xây dựng hiện đại. Tại sao lại vậy? Phải chăng mái tôn có ưu điểm gì vượt trội hơn mái ngói? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm và bảng giá tôn lạnh, tôn màu tại đại lý tôn Đại Hùng Phát nhé.

Tôn màu

Ưu điểm của tôn lạnh, tôn màu

– Trọng lượng: mái tôn có trọng lượng rất nhẹ, nhẹ hơn 10 lần so với mái ngói nên thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Do đó thời gian thi công, lắp đặt cũng nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm thời gian, công sức

– Khả năng chống ăn mòn cao: tùy theo từng loại tôn và từng đại lý tôn mà tuổi thọ của mái tôn có thể khác nhau. Nhưng nhìn chung mái tôn đều có độ bền rất cao, có khả năng chống được các yếu tố thời tiết, môi trường, thời gian sử dụng tối thiểu là 10 năm.

– Chống cháy: rất khó để có thể cháy được mái tôn đặc biệt là khi kết hợp với cấu trúc thép thì khả năng chống cháy lại càng cao hơn.

Đại lý tôn

– Dễ dàng thoáng nước: dù được lắp đặt với độ dốc vừa phải nhưng mái tôn dễ dàng cho nước mưa thoát ra mà không bị thấm. Tùy theo từng đại lý tôn mà sẽ hướng dẫn bạn nên lắp đặt độ dốc bao nhiêu cho hợp lý nhất.

Nhược điểm của tôn lạnh, tôn màu

– Độ ồn lớn: nếu trời mưa lớn thì độ ồn gây ra là rất lớn, át cả tiếng nói chuyện hay tiếng tivi… Tuy nhiên cũng có thể khắc phục nhược điểm này bằng những vật liệu cách âm. Bạn có thể tìm mua tại các đại lý tôn trên cả nước.

– Dễ bị biến dạng cơ học: trong quá trình vận chuyển, lắp đặt hay sử dụng mái tôn dễ bị méo, hóp do tác động ngoại lực lớn, tuy nhiên trường hợp này rất ít xảy ra.

Tôn chất lượng cao

Bảng giá tôn lạnh, tôn màu

Cũng như các sản phẩm sắt thép xây dựng khác, tôn lạnh, tôn màu cũng có rất nhiều kích thước khác nhau, đa dạng về chất liệu, kích thước đến đa dạng về thương hiệu tôn. Đại lý tôn Đại Hùng Phát mang đến một số sản phẩm tôn lạnh, tôn màu như tôn lạnh trắng, tôn lạnh màu, tôn kẽm Việt Nhật, tôn lạnh Zass American (liên doanh Mỹ), tôn lạnh màu Hoa Sen, tôn giả ngói, tấm cách nhiệt PE bạc…

Bảng giá tôn lạnh, tôn màu được tính theo trọng lượng kg/m với mức giá đa dạng, rẻ hơn so với thị trường. Để biết bảng giá tôn cụ thể hãy liên hệ với công ty tại http://satthepdaihungphat.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Đại Hùng Phát cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất.

Xem thêm: đại hùng phát đại lý việt nhật sắt thép

5/5 - (1 bình chọn)