BÁO GIÁ TÔN LẠNH – ĐẠI LÝ TÔN CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Tôn lạnh là loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vậy tôn lạnh có những ưu điểm gì, đặc tính như thế nào và quan trọng là bảng báo giá tôn lạnh như thế nào so với các loại vật liệu khác?

An cư rồi mới lạc nghiệp, phải có mái nhà vững chắc thì con người mới có thể an tâm phát triển sự nghiệp. Hiện nay, tôn lạnh dần dần thay thế mái ngói bởi những đặc tính tiện dụng, thẩm mỹ mà nó mang lại. Nếu đang có nhu cầu lựa chọn tôn lạnh cho ngôi nhà của mình thì bạn hãy tìm hiểu báo giá tôn lạnh của đại lý Đại Hùng Phát nhé.

Tôn lạnh là gì và có những ưu điểm nào?

Tôn lạnh hay tôn mạ nhôm kẽm chứa 55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5% Silic. Đây là một loại thép đã được cán mỏng và trải qua quá trình mạ hợp kim nhôm kẽm.

báo giá tôn lạnh

Tôn lạnh Đại Hùng Phát chất lượng và uy tín

Lớp mạ trên bề mặt này giúp tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn cao. Tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn và han gỉ gấp 4 lần so với các loại tôn khác. Vì vậy, phần lớn tôn lạnh có thời gian sử dụng tối thiểu là 10 năm tùy vào từng loại tôn. Tôn lạnh rất khó có thể cháy được và cũng thoáng nước, không làm mái nhà bị thấm nước mưa.

Không giống các loại tôn khác, sử dụng tôn lạnh làm ngôi nhà của bạn mát mẻ hơn bởi nó có thể hạn chế khả năng hấp thu nhiệt lượng từ mặt trời. Tôn lạnh cũng rất dễ vận chuyển, lắp đặt và sửa chữa khi hư hỏng vì trọng lượng của nó nhẹ hơn 10 lần so với ngói.

Ứng dụng của tôn lạnh

Với đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm như chúng ta thì tôn lạnh là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Với khả năng chống thấm, không bị han gỉ do các yếu tố ngoại cảnh, mái nhà của bạn sẽ luôn được đảm bảo về cả chất lượng và thẩm mỹ. Tôn lạnh mát hơn rất nhiều so với các loại tôn khác trên thị trường và có giá cả phải chăng nên bạn hãy yên tâm sử dụng tôn lạnh.

báo giá tôn lạnh

Mái tôn lạnh thẩm mỹ và hiện đại

Báo giá tôn lạnh hợp lý

báo giá tôn lạnh

Báo giá tôn lạnh tại Đại lý tôn Đại Hùng Phát

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tôn lạnh giúp bạn đa dạng hóa sự lựa chọn như tôn lạnh trắng, tôn lạnh màu, tôn kẽm Việt Nhật, tôn giả ngói,… Tùy theo từng loại tôn với những kích thước, chất liệu khác nhau mà có báo giá tôn lạnh khác nhau.

Để có được bảng báo giá tôn lạnh chi tiết và cụ thể, hãy liên hệ với chúng tôi qua https://satthepdaihungphat.com/

Rate this post