BÁO GIÁ TÔN MÀU TÔN LẠNH MỚI NHẤT

bao-gia-ton-mau-ton-lanh-moi-nhat

Ngày nay, rất nhiều người lựa chọn tôn lạnh tôn màu làm vật liệu phủ mái cho ngôi nhà của mình thay thế cho các loại vật liệu khác. Vậy tôn lạnh, tôn màu là gì, nó có những ưu điểm gì nổi trội và quan trọng là bảng báo giá tôn màu tôn lạnh như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu về loại vật liệu này nhé!

Tôn màu, tôn lạnh là gì?

Tôn lạnh là loại vật liệu được cán mỏng và đã trải qua quá trình mạ hợp kim nhôm kẽm. Thành phần của tôn lạnh gồm 55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5% Silic. Tôn lạnh mạ màu được phủ thêm một lớp sơn trên nền hợp kim nhôm kẽm làm tăng tính thẩm mỹ.  Bảng báo giá tôn màu tôn lạnh chia làm hai loại là tôn lạnh trắng và tôn lạnh màu.

bao-gia-ton-mau-ton-lanh-moi-nhat

Tôn lạnh trắng được mạ hợp kim nhôm kẽm

Ưu điểm của tôn lạnh tôn màu

Sở dĩ tôn lạnh được nhiều người yêu thích bởi vì lớp mạ trên bề mặt giúp tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn cao, ít chịu ảnh hưởng bởi các tác động tiêu cực của môi trường. Tôn lạnh có khả năng chống han gỉ gấp 4 lần các loại tôn khác. Thời gian sử dụng tôn lạnh tối thiểu là 10 năm nên có thể giúp hạn chế một phần chi phí cho người sử dụng. Tôn lạnh còn có khả năng hấp thụ ánh nắng mặt trời làm ngôi nhà mát mẻ hơn.

bao-gia-ton-mau-ton-lanh-moi-nhat

Tôn lạnh màu có khả năng chống ăn mòn cao

So với tôn lạnh trắng thì tôn lạnh màu càng được yêu thích hơn. Lớp sơn phủ trên bề mặt tôn lạnh không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn tăng khả năng chống ăn mòn của tôn. Bảng báo giá tôn màu tôn lạnh có nhiều loại màu sắc cùng độ bền vượt trội, tôn lạnh màu là loại vật liệu đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Châu Âu.

Báo giá tôn lạnh tôn màu

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng lựa chọn tôn lạnh phù hợp cho ngôi nhà của mình bởi kích thước, màu sắc của chúng rất đa dạng. Đặc biệt với tôn lạnh màu, bạn có thể lựa chọn màu sắc theo ý thích như xanh ngọc, đỏ đậm, vàng kem,… Tùy theo bạn lựa chọn tôn lạnh của nhà sản xuất nào, kích thước và chất liệu ra sao mà có từng bảng báo giá tôn màu tôn lạnh khác nhau.

bao-gia-ton-mau-ton-lanh-moi-nhat

Báo giá tôn màu tôn lạnh tại Đại Hùng Phát

Đến với Đại Hùng Phát, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng các loại vật liệu ở đây được nhiều khách hàng đánh giá cao. Để được báo giá tôn màu tôn lạnh cụ thể, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua https://satthepdaihungphat.com/ .

3/5 - (6 bình chọn)