Đại lý tôn kẽm Đại Hùng Phát – địa chỉ uy tín cho mọi công trình Việt

đại lý tôn kẽm

Tôn kẽm hay tôn mạ kẽm là một trong những loại vật liệu xây dựng được làm từ các tấm thép đã được phủ một lớp kẽm trong quá trình nhúng nóng được dùng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng như tấm lợp, vách ngăn, mang xối…sản phẩm tôn kẽm có độ bền cao và khả năng chống gỉ tốt, tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng thì nên bạn nên chú ý trong khâu lựa chọn đại lý tôn kẽm.

đại lý tôn kẽm

Tấm tôn kẽm

Phân loại tôn kẽm trên thị trường

Có nhiều tiêu chí để phân loại tôn kém, nhưng trên thị trường thị hiện nay, đại lý tôn kẽm chủ yếu phân loại tôn kẽm theo 2 hình thức sau:

Phân loại theo hình dạng: Tôn kẽm dạng tấm và tôn kẽm dạng cuốn

Phân loại theo độ dày: Tôn kẽm cứng (có độ dày tấm từ 0.15mm đến 0.55mm) và tôn kẽm mềm (có độ dày tấm từ (0.25mm đến 3.2mm)

Ưu điểm của tôn kẽm

Tôn kẽm được sản xuất trên dây truyền hiện đại tiên tiến sẽ có được những ưu điểm nổi bật sau:

– Tấm tôn kẽm nhẹ, dễ dàng vận chuyển

– Khả năng chống ăn mòn, chống gỉ và độ bền cao

– Có tính thẩm mỹ cao cho công trình

– Thân thiện với môi trường

– Tính ứng dụng cao

Ứng dụng của tôn kẽm

Ưu điểm của tôn kẽm có là có tính ứng dụng cao, nó được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như xây dựng (tấm lợp, tấm ngăn, máng xối…); chế tạo vỏ thiết bị điện tử, điện lạnh; chế tạo phụ tùng xe máy, xe ô tô; làm biển quảng cáo, biển hiệu ngoài trời; làm cửa buốn, cửa sập, két sắt…

đại lý tôn kẽm

Cuộn tôn kẽm

Đại lý tôn kẽm Đại Hùng Phát

Theo nhu cầu sử dụng của con người, các đại lý tôn kẽm ngày càng phát triển về cả số lượng và quy mô. Sự phát triển này có ưu điểm là gia tăng sự lựa chọn  nhưng nó đồng thời cũng chi phối đến quyết định của khách hàng; bởi vì sự đa dạng đó sẽ làm họ có sự phân vân về uy tín của đại lý, chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Để không phải mất nhiều thời gian lựa chọn, quý khách hãy đến với đại lý tôn kẽm Đại Hùng Phát. Ngoài cung ứng sản phẩm tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu chúng tôi còn có cả xà gồ, thép ống, thép hộp… của các nhà sản xuất uy tín như thép Pomina, thép Hòa Phát, thép Việt Nhật, thép Việt Úc…

Tôn kẽm 9 sóng vuông

Đại lý tôn kẽm Đại Hùng phát cam kết phân phối các sản phẩm chính hãng, có đầy đủ nhãn mác của nhà sản xuất. Vì thế để có thể mua được  sản chất lượng cao hãy tham khảo trên website https://satthepdaihungphat.com/ hoặc gọi tới 0967.710.148 để được tư vấn trực tiếp.

Rate this post