Đại lý xà gồ – địa điểm cung ứng vật liệu xây dựng quan trọng

đại lý xà gồ

Dù bạn dùng xà gồ để kèo thép, làm khung công trình nhà ở, nhà xưởng, nhà kho… hay làm đòn tay cho kết cấu nhà tiền chế hoặc gác đúc hay thùng xe, thì chỉ cần bạn đến với đại lý xà gồ sắt thép Đại Hùng Phát, bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết và chọn được sản phẩm phù hợp nhất với giá cả tốt nhất.

đại lý xà gồ

Xà gồ – vật liệu quan trọng của ngành xây dựng

Các loại xà gồ phổ biến trên thị trường hiện nay:

Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là thị trường vật liệu xây dựng, xà gồ được phân ra làm hai loại: xà gồ thép đen và xà gồ mạ kẽm với ưu điểm từng loại như sau:

Xà gồ thép đen hoàn toàn làm từ thép, chi phí rẻ nhưng chất lượng tốt, nhẹ, bền, chắc, không võng, không xoắn, không bị mối mọt, không bắt lửa và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Xà gồ mạ kẽm có đầy đủ các ưu điểm của xà gồ thép đen, ngoài ra nó còn không bị han rỉ, có khả năng chịu lực tốt hơn, chịu được môi trường khắc nghiệt hơn nên độ bền cao hơn, tuổi thọ dài hơn, không những thế tính thẩm mỹ cũng cao hơn, dễ dàng lắp đặt, thi công cũng như bảo trì. Chính vì thế mà xà gồ mạ kẽm được ưa chuộng hơn.

Ngoài cách phân loại trên thì dựa vào hình thức của xà gồ, chúng còn được chia ra là xà gồ chữ C và xà gồ chữ Z. Nhưng cùng số nhịp, diện tích cũng như sơ đồ tính thì xà gồ chữ Z có khả năng chịu lực cao hơn vì thế chúng được sử dụng phổ biến hơn.

đại lý xà gồ

Xà gồ mạ kẽm

Cách chọn mua xà gồ phù hợp:

Xà gồ đa dạng về kích thước, chủng loại cũng như giá cả; để chọn được xà gồ tốt và phù hợp với công trình thì có lẽ, quan trọng trước hết đó chính là lựa chọn một đại lý xà gồ uy tín.

Đại lý xà gồ uy tín không chỉ cung cấp cho bạn những sản phẩm xà gồ có chất lượng tốt nhất mà họ còn có đủ trình độ chuyên môn để tư vấn giúp bạn chọn loại phù hợp nhất và giá thành cũng cạnh tranh nhất. Ngoài ra, chế độ hậu mãi tốt cũng chính là thế mạnh của các đại lý xà gồ uy tín.

đại lý xà gồ

Xà gỗ chữ Z

Sắt thép Đại Hùng Phát – đại lý xà gồ uy tín:

Nếu bạn đang phân vân chọn lựa đại lý xà gồ uy tín, hãy đến với Sắt thép Đại Hùng Phát – chúng tôi chuyên phân phối những sản phẩm chất lượng cao, của các hãng đến từ các nước hàng đầu trên thế giới về ngành công nghiệp vật liệu xây dựng. Đến với chúng tôi, khách hàng không cần lo về chất lượng, về giá cũng như về các chế độ bảo hành.

Quý khách hãy liên hệ với Sắt thép Đại Hùng Phát – đại lý xà gồ uy tín thông qua https://satthepdaihungphat.com0967.710.148

5/5 - (2 bình chọn)