GIÁ TÔN MÀU CỦA CÔNG TY TNHH SẮT THÉP ĐẠI HÙNG PHÁT

Tôn màu như tên gọi của nó, là loại tôn được phủ sơn có cấu tạo khác nhau như tôn lạnh màu, tôn kẽm màu, tôn giả ngói…được sử dụng ở các công trình thi công để bảo vệ khỏi điều kiện thời tiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn, chúng tôi gửi đến bạn bảng  giá tôn màu của công ty TNHH sắt thép Đại Hùng Phát.

Sự tận tâm nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí ưu việt, công ty TNHH sắt thép Đại Hùng Phát luôn cố gắng không ngừng và hiện đang cung cấp những sản phẩm tôn màu chất lượng cao. Tôn màu thường được dùng trong ngành công nghiệp, cơ khí để tạo những tấm lợp mái nhà, ván trần nhà, vách ngăn, cửa cuốn…. Giá tôn màu của công ty chúng tôi mang lại dưới đây với mong muốn bạn sẽ chọn được loại tôn tốt nhất.

  • Tôn lạnh màu là gì?

Tôn lạnh màu Việt – Nhật

Tôn lạnh màu là loại chúng tôi muốn báo giá tôn màu đầu tiên với được chế tạo từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm. Tôn lạnh màu có khả năng chống ăn mòn siêu việt so với thép mạ kẽm thông thường. Với tính năng vượt trội, tôn lạnh màu là một giải pháp hiệu quả kinh tế cho các ứng dụng mái và vách công trình dân dụng.

Giá tôn màu này dựa vào các đặc tính sau:

Tôn lạnh màu có thế mạnh chính là chống ăn mòn và chịu nhiệt vô cùng tốt, khác hẳn so với tôn kẽm màu, hơn nữa vật liệu lõi tốt và có khả năng chống gỉ, chống các chất ăn mòn khác và cuối cùng là khả năng chống cháy. Không chỉ vậy, tôn lạnh còn có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm trong cùng điều kiện môi trường. Chính vậy nên, giá tôn màu lạnh bao giờ cũng lớn hơn so với giá tôn màu kẽm. Nhưng với những ưu điểm trên thì tôn lạnh mạ màu luôn được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng.

Giá tôn màu

Dưới đây là bảng giá tôn màu lạnh các loại của công ty TNHH sắt thép Đại Hùng Phát hiện nay:

Bảng giá tôn lạnh màu

Bảng giá tôn lạnh màu hoa sen

  • Tôn màu giả ngói là gì ?

Tôn màu giả ngói là loại tôn dùng cho các mái nhà có thiết kế nhiều mái như biệt thự, các loại mái nhà có độ dốc lớn. Với đặc tính giảm tải trọng lên kết cấu của mái, cột và móng so với ngói gạch thông thường, tôn màu giả ngói là lựa chọn với giá tôn màu thích hợp hơn cho quý khách mà vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn và tiết kiệm.

Tôn giả ngói

Giá tôn màu

Dưới đây là bảng giá tôn màu giả ngói các loại của công ty TNHH sắt thép Đại Hùng Phát hiện nay:

Liên hệ như thế nào để cập nhật được bảng giá tôn màu?

Có rất nhiều nhà phân phối tôn màu và đều đưa ra bảng  giá tôn màu cho khách hàng lựa chọn. Nhưng làm sao để biết và cập nhật sớm nhất sự thay đổi về giá cả? Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH sắt thép Đại Hùng Phát để biết được sự thay đổi một cách nhanh và chính xác nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với Công ty Đại Hùng Phát qua trang web sau: https://satthepdaihungphat.com/

Xem thêm: Lưu ý khi tìm bản báo giá sắt hộp

5/5 - (6 bình chọn)