Những điều có thể bạn chưa biết về sản phẩm thep hop

Những điều có thể bạn chưa biết về sản phẩm thep hop
Đánh giá bài viết này

Trong những năm gần đây thep hop là một vật liệu xây dựng phổ biến được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như các ngành công nghiệp khác. Nhưng trên thực tế thì có rất ít người nắm được những thông tin về sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin khá thú vị mà có thể bạn chưa được biết về sản phẩm thep hop.

 

Thep hop

Một số loại thep hop đang được bán trên thị trường hiện nay

Để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng thì các hãng sản xuất đã cho ra đời rất nhiều loại thep hop khác nhau cả về mẫu mã, kích thước và tính chất mà chúng ta có thể kể đến như:

  • Thep hop vuông mạ kẽm
  • Thep hop chữ nhật mạ kẽm
  • Thép ống hộp tròn

Đặc điểm vượt trội của thep hop

Điểm đầu tiên mà các nhà thầu xây dựng lựa chọn sử dụng thep hop đó là do độ bền của sản phẩm. Trong điều kiện thời tiết khí hậu như ở nước ta thì tuổi thọ trung bình của thep hop có thể lên đến vài chục năm. Điều này không chỉ giúp đảm bảo cho sự an toàn và chất lượng của các công trình mà còn giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

 

Thep hop

Điểm vượt trội tiếp theo của thep hop đó là sản phẩm đã được mã kẽm ở bên ngoài nên có khả năng không bị gỉ sét do xảy ra các phản ứng hóa học khi lớp thép bên trong bị tiếp xúc với nước.

Bạn có thể dễ dàng đánh giá được chất lượng của thanh thép bằng mắt thường nhờ vào việc nhìn lớp phủ mạ kẽm ở bên ngoài. Vì vậy mà khi mua sản phẩm bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tiến hành việc kiểm tra chất lượng và nghiệm thu sản phẩm.

Sắt thép Đại Hùng Phát – địa chỉ chuyên cung cấp thep hop uy tín nhất hiện nay

Công ty sắt thép Đại Hùng Phát là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và phân phối các loại sắt thép xây dựng có chất lượng cao, kích thước đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với mạng lưới phân phối có mặt rộng rãi trên khắp cả nước các khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với công ty để tìm hiểu và đặt mua sản phẩm thep hop.

 

Thep hop

Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Công ty Đại Hùng Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24h. Không chỉ vậy, khi lựa chọn mua thep hop của chúng tôi, khách hàng còn nhận được mức chi phí vận chuyển thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường và chính sách vận chuyển đến tận nơi khách hàng yêu cầu.

Hãy liên hệ với Công ty sắt thép Đại Hùng Phát hôm nay qua địa chỉ website http://satthepdaihungphat.com/ để nhận được những tư vấn chi tiết về sản phẩm thep hop.