Thép hộp mạ kẽm

Trong các loại vật liệu xây dựng thép hộp mạ kẽm được đánh giá tốt bởi độ bền cao chất lượng tốt được ứng dụng nhiều trong cuộc sống.Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về sản phẩm thép hộp mạ kẽm.

Đặc điểm của thép hộp mạ kẽm

Thép hộp mạ kẽm có đường kính 50 x 100 x 1,4mm khối lượng 18,86kg được sử dụng trong công trình xây dựng, hệ thống thang máy cáp điện, công trình cơ khí.

Bề mặt kẽm làm chậm quá trình oxi hóa của sắt thép giúp chúng được bảo vệ trong thời gian dài.

Sử dụng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng đây là công nghệ bảo vệ thép được đánh giá tốt nhất hiện nay, giúp bảo vệ lớp thép bên trong không bị ăn mòn, oxi hóa, gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm từ 40 đến 60 năm tùy từng khu vực.

Ưu  điểm của thép hộp mạ kẽm

 

Thép hộp mạ kẽm chống oxy hóa và ăn mòn

Thép hộp mạ kẽm có chi phí thấp hơn, chi phí bảo trì thấp có tính kinh tế cao.

Có tuổi thọ cao từ trên 50 năm ở khu vực tiếp xúc với nhiều chất ăn mòn từ 20 đến 25 năm.

Lớp phủ có độ bền cao vượt trội có khả năng chống lại những tác động mạnh, các bộ phận vật liệu mạ kẽm được bảo vệ vì cơ chế nguyên lý bảo vệ ăn mòn điện nên lớp kẽm là một lớp bảo vệ, chống lại các loại va đập va chạm trong quá trình thi công và vận chuyển.

Sản phẩm chống oxy hóa ăn mòn và các tác động của thời tiết

Thời gian lắp đặt nhanh

Ứng dụng của  thép hộp mạ kẽm

 

Thép hộp mạ kẽm bền đẹp với mọi công trình

Sản phẩm thép hộp mạ kẽm được sử dụng trong công trình xây dựng như tôn lợp, kết cấu thép, đai ốc, bulong, hệ thống thang máy cáp điện, lam can.

Được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế tạo ô tô khung xe ô tô và các phụ tùng cơ giới, làm đường ống dẫn cứu hỏa.

Ngoài ra còn được sử dụng trong làm cột đèn, trang trí nội thất.

Sản phẩm có chất lượng tốt độ bền cao được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong các công trình xây dựng, và các ngành công nghiệp khác. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm thép hộp mạ kẽm và các loại vật liệu xây dựng khác có chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất, bạn vui lòng truy cập: http://satthephungphat.com/ để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Rate this post