Thép ống

Trong các loại vật liệu xây dựng thép ống được xem như bộ khung của công trình, đây là loại thép được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày rất phong phú đa dạng để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng trong các công trình xây dựng.

Đặc điểm thép ống:

 

Thép ống

Thép ống là loại nguyên liệu được sản xuất từ thép cán nguội có màu trắng được sử dụng trong ngành xây dựng công nghiệp dân dụng.

Các loại thép ống:

Thép ống tròn hàn đen: có đường kính 12,7 đến 127mm sử dụng trong cơ khí hàn kết cấu chuẩn

Thép ống hàn mạ kẽm có đường kính 21 đến 114mm được sử dụng làm đường ống dẫn nước, hệ thống dẫn nước

Thép ống vuông, ống chữ nhật được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng như làm giàn giáo, nhà tiền chế, khung mái nhà.

Thép ống hàn đen cỡ đại có đường kính 114mm, 168mm, 219mm dùng để dẫn nước, dẫn dầu mỏ.

Ưu điểm của thép ống

 

Thép ống

Thép ống có độ bền chắc cao, khả năng chịu lực tốt, không bị nứt vỡ méo mó khi gặp tác động mạnh của ngoại lực, hoặc khi chịu lực lớn đè lên, ít khi bị gỉ sét, có nhiều kích cỡ đường kính phù hợp với các công trình khác nhau.

Ngoài ra thép ống có giá thành tương đối rẻ điều đó sẽ giúp giảm chi phí của các công trình xây dựng cho nhà thầu.

Thép ống có khả năng chống ăn mòn cao, không bị han gỉ đặc biệt được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến tiêu chuẩn áp dụng của các nước phát triển trên thế giới.

Các sản phẩm thép ống còn dễ dàng vận chuyển, lắp đặt.

Ứng dụng của thép ống

 

Thép ống

Thép ống được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp  xây dựng, như lắp ghép nhà tiền chế, hệ thống xử lí nước thải, cọc móng, cột đèn giao thông, tháp truyền thanh, ăng ten

Ngoài ra còn được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, đóng tàu, dẫn đầu, các ngành giao thông vận tải, các nhà máy hóa chất, luyện kim, công nghiệp năng lượng, hóa dầu, dầu mỏ, nhà máy lọc dầu, giàn khoan.

Thép ống là các sản phẩm vô cùng cần thiết và quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng các ngành công nghiệp khác.Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm thép ống và các loại vật liệu xây dựng khác có chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất, bạn vui lòng truy cập: http://satthephungphat.com/ để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Rate this post