Thép ống và thép hộp mạ kẽm

Thép ống và thép hộp mạ kẽm với những ưu điểm vượt trội như khả năng chịu lực tốt, độ bào mòn thấp, không han gỉ… nên được sử dụng hầu hết trong các công trình xây dựng. các loại vật liệu này có những ưu điểm vượt trội gì thì trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn.

Ưu điểm của thép ống và thép hộp mạ kẽm

Chi phí thấp: Với giá thành ở mức vừa phải và khi sử dụng thép ống, thép hộp mạ kẽm bạn sẽ không cần sử dụng thêm các loại sơn phủ bề mặt nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhân lực.

Tuổi thọ dài: Với các thành phần kết cấu đặc biệt thép ống và thép hộp mạ kẽm có tuổi thọ khá dài tới 50 năm ở các vùng nông thôn và 25-30 ở các nơi ô nhiễm, có nhiều chất ăn mòn ví dụ như khu công nghiệp, ven biển…

 

Thép ống, thép hộp mạ kẽm có tuổi thọ cao

Độ bền cao: Hầu hết các loại vật liệu này đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao cấp nên độ bền cao, có khả năng ngăn ngừa han gỉ, cũng như chống bào mòn.

Lớp phủ bền: Với lớp mạ kẽm được bao phủ ở bên ngoài mang đến cho sản phẩm tuổi thọ dài.

 

Thép ống, thép hộp mạ kẽm chất lượng

Mua thép ống và thép hộp mạ kẽm ở đâu?

Nếu ngay bây giờ bạn muốn tìm kiếm các địa chỉ mua thép ống và thép hộp mạ kẽm cao cấp, chất lượng thì bạn có thể đến ngay với sắt thép đại hùng phát của chúng tôi. Sắt thép đại hùng phát cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm thép ống, thép mạ kẽm cao cấp, chất lượng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo chất lượng, giá thành cũng như sự cam kết bảo hành tốt nhất.

 

Thép ống, thép hộp mạ kẽm chất lượng

Với những ưu điểm vượt trội thép ống và thép hộp mạ kẽm là những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong xây dựng được người tiêu dùng sử dụng ngày càng nhiều. Và ngay bây giờ bạn muốn sở hữu cho mình những vật liệu xây dựng cao cấp nhất như vậy bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ https://satthepdaihungphat.com để được hỗ trợ tư vấn cũng như cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất.

5/5 - (2 bình chọn)