Thép xây dựng DNA

thep-xay-dung-dna-2

Sắt thép xây dựng nói chung là vật liệu cần thiết và quan trong trong việc tạo nên những công trình đẹp và bền vững trước thiên nhiên, trước thời gian. Khi có nhu cầu mua thép xây dựng thì người dùng có hàng loạt các sự lựa chọn khác nhau đến từ các thương hiệu cả trong và ngoài nước. Thép xây dựng DNA là một trong những loại được người Việt rất ưa chuộng khi chọn lựa cho các công trình.

Thép xây dựng DNA sản xuất trên dây chuyền hiện đại:

Dây chuyền hiện đại chi phối rất nhiều đến chất lượng và sản lượng thép hằng năm. Thép xây dựng DNA được sản xuất bởi công nghệ Danieli của Italia. Đây là được xem là loại dây chuyền sản xuất sắt thép tiên tiến nhất hiện nay. Sản lượng thép mỗi năm của đơn vị là 300000 tấn. Chất lượng các sản phẩm thép đầu ra rất đồng đều đem đến cho khách hàng lợi ích trọn vẹn nhất.

thep-xay-dung-dna-2

Thép xây dựng DNA sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Mục tiêu hoạt động đã thúc đẩy nhà sản xuất ngày càng thay đổi để tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn. Các sản phẩm Thép xây dựng DNA được theo dõi chất lượng với hệ thống quản lí ISO 9001:2015. Hệ thông này cho phép người dùng tin t\ửng vào chất lượng sản phẩm mà mình đang được hưởng.

Thép xây dựng DNA đạt nhiều tiêu chuẩn cung cấp:

Một sản phẩm chất lượng, đảm bảo sẽ luôn có cho mình những sự công nhận. Thép xây dựng DNA sản xuất theo các tiêu chuẩn TCVN 1651:1-2008, TCVN 1651:2-2008, JIS 3112, JIS3505. Những tiêu chuẩn này đã nói lên được chất lượng sản phẩm và khả năng đáp ứng được các yêu cầu kĩ thuật trong nganh xây dựng.

Không chỉ sản xuất và tiêu thụ tại thị trường Việt Nam, Thép xây dựng DNA còn được xuất sang các nước khác như Philippin, Indonesia, Đài Loan, Thái Lan, Lào, Campuchia và có được chỗ đứng nhất định trên thị trường này.

thep-xay-dung-dna-2

Thép được xuất ra nhiều thị trường ngoài nước

Một điểm khiến khách hàng rất ưa chuộng sản phẩm thép DNA đó chính là giá thành rẻ, đầy cạnh tranh. Chất lượng tốt như vậy nhưng giá bán của loại thép này được đánh giá là vô cùng hợp lí, là sự lựa chọn giúp tiết kiệm tối đa các chi phí xây dựng.

Địa chỉ cung cấp Thép xây dựng DNA uy tín:

Với độ phủ sóng và chất lượng tuyệt vời của mình, Thép xây dựng DNA được nhiều đại lý thép cung cấp. Tuy nhiên, nhiều đơn vị có mục đích kinh doanh chuộc lợi, đẩy lợi ích kinh tế lên trên dẫn đến việc làm thay đổi chất lượng thép. Để bảo vệ lợi ích của mình, khách hàng cần tìm đến đúng địa chỉ uy tín, nhận được nhiều đánh giá tốt của người đã từng trải nghiệm.

thep-xay-dung-dna-2

Sử dụng thép xây dựng DNA để tạo nên các giá trị tốt đẹp

Đại Hùng Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thép xây dựng đặc biệt là Thép xây dựng DNA. Các sản phẩm luôn được kiể m tra chặt chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng. Giá thành được niêm yết minh bạch và có tính cạnh tranh cao với các đơn vị khác cùng lĩnh vực. Truy cập http://satthepdaihungphat.com để biết thêm chi tiết và sở hữu những sản phẩm sắt thép cho công trình thế kỉ của bạn.

Rate this post