Thép xây dựng Hòa Phát

Các công trình xây dựng lớn, các tòa chung cư cao cấp đều được xây dựng trên nền móng của tập đoàn hòa phát, có thể thấy được độ phổ biến cao của nó đều do chất lượng vô cùng tốt. Thép xây dựng Hòa Phát cung cấp những sản phẩm chất lượng đảm bảo.

Đảm bảo có độ bền cao, chịu lực tốt nhất phù hợp với mọi công trình và vô cùng hoàn hảo cho cả môi trường đặc biệt.

Sản phẩm thép rất quan trọng trong các công trình xây dựng

Ưu điểm của thép Hòa Phát

Thép xây dựng Hòa Phát có rất nhiều loại và đều có công dụng khác nhau. Sản phẩm thép hộp mạ kẽm hòa phát thường được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ khí, hệ thống thang máy, hệ thống cáp điện, kết cấu dầm thép.

Có tuổi thọ cao lên tới hơn 60 năm trong điều kiện lắp đặt và vận hành bình thường. Với môi trường xây dựng đặc biệt như tiếp xúc với muối biển, axit, tác động của các yếu tố hóa học thì việc lựa chọn thép hộp mạ kẽm hòa phát cho công trình là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Thép xây dựng Hòa Phát có nhiều loại và công dụng khác nhau

Ống thép hộp có lớp phủ mạ kẽm bên ngoài giúp ngăn chặn sự hình thành gỉ sét mà không cần sơn phủ bảo vệ từ đó sản phẩm có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa tốt hơn với độ bền gấp nhiều lần ống thép thông thường.

Ngoài ra còn mang lại vẻ thẩm mỹ cho sản phẩm đáp ứng được mọi tiêu chí của các chủ đầu tư.

Với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội theo tiêu chuẩn JIS G3466 của Nhật Bản thép hộp mạ kẽm Hòa Phát có độ bền lớp phủ bề mặt cao chống ăn mòn xâm thực tốt phù hợp với những công trình xây dựng gần biển.

Sản phẩm thép xây dựng hòa phát được sản xuất dựa trên công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội theo tiêu chuẩn JIS G3466 của nhật thép Hòa Phát có độ bền lớp phủ bề mặt cao chống ăn mòn xâm thực tốt phù hợp với nhiều công trình.

Thép xây dựng Hòa Phát

Thép xây dựng Hòa Phát có rất nhiều loại và đều có công dụng khác nhau rất nhiều sản phẩm từ thép cuộn vằn, thép thanh vằn, thép cuộn tròn trơn tới ống thép mạ kém, ống thép inox, ống thép tráng kẽm, thép hòa phát luôn được người dùng tin tưởng.

Hòa phát cung cấp sản phẩm thép đa dạng

Công ty sắp thép xây dựng Đại Hùng Phát là địa chỉ phân phối sản phẩm thép hòa phát uy tín nhất, nếu bạn đang có nhu cầu có thể tham khảo địa chỉ trang web satthepdaihungphat.com.

Rate this post