Thông tin cơ bản về thép pomina

Thép pomina là một loại thép được sản xuất dựa theo quy trình công nghệ hàng đầu Nhật Bản của công ty sắt thép Pomina sản xuất. Thép pomina đã đạt được các tiêu chuẩn của quốc tế về chất lượng cũng như được nhiều thế hệ khách hàng tin dùng và lựa chọn sử dụng cho các công trình.

Thép pomina

Thép pomina gồm có những loại chính nào?

Hiện nay trên thị trường thép pomina được phân phối thành hai loại chính đó là thép cuộn pomina và thép cây pomina. Dưới đây là đặc điểm của từng loại thép pomina:

  • Thép cuộn pomina: thép cuộn pomina hay còn gọi với tên gọi là sắt cuộn pomina là một loại thép xây dựng có dạng cuộn và được sản xuất với 3 loại kích cỡ chính đó là cuộn phi 6,8,19. Cường độ của thép cuộn pomina là CT3-240A.
  • Thép cây pomina: đây là loại thép dạng cây có kích cỡ là từ phi 10 đến phi 32. Độ dài của mỗi cây thép cây pomina là khoảng 11,7m/cây được thiết kế bao gồm các cường độ khác nhau như là CB300, CB400, SD390, SD295, Gr60,…

Thép pomina

Vì sao bạn nên chọn mua thép pomina cho công trình của mình?

Như đã nói ở trên thì thép pomina được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ vộ cùng tiên tiến và hiện đại của Nhật Bản nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm đến công trình của mình.

Thép pomina là loại thép đầu tiên của Việt Nam sản xuất từ việc áp dụng công nghệ hệ thống nạp nhiên liệu liên tục ngang thân lò. Đây là một trong những hệ thống vô cùng thân thiện với sức khỏe con người và môi trường sống không thải chất độc cũng như khí độc ra ngoài như các quy trình sản xuất các loại thép khác.

Thép pomina luôn được khách hàng sử dụng và đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao và giá thành vô cùng hợp lý so với các sản phẩm thép còn lại nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng trong lĩnh vực xây dựng cũng như các lĩnh vực liên quan khác trong cuộc sống.

Thép pomina trong xây dựng

Hiện nay có rất nhiều nơi cũng cung cấp các sản phẩm thép pomina. Một trong số đó được nhiều khách hàng tìm đến đó là sắt thép Hùng Phát. Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa bạn có thể tìm hiểu tại trang web: http://satthephungphat.com để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: Thép pomina là gì?

5/5 - (8 bình chọn)