Đại Hùng Phát – đại lý Việt Nhật sắt thép

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các sản phẩm công nghiệp nặng của Việt Nam cũng từng bước phát triển với những sản phẩm đa dạng, đặc tính tốt độ bền cao. Bằng chứng là tỉ lệ nhập khẩu sắt thép từ nước ngoài trong những năm gần đây đã giảm đáng kể. Tự hào là đại lý Việt Nhật, Đại Hùng Phát mang đến những sản phẩm sắt thép Việt Nhật chất lượng, uy tín hàng đầu trên thị trường.

Sắp thép Việt Nhật

Đặc điểm của sắt thép Việt Nhật

– Đơn vị cung cấp, sản xuất: Đại Hùng Việt

– Phân loại: có 2 loại chính là thép cuộn và thép thanh vằn

 Thép cuộn Việt Nhật: có đường kính từ 1- 1,5m, được bán theo từng cuộn đơn vị tấn

 Thép vằn: có chiều dài 11,7m có các hình văn giống như xương cá, có độ dày tương đối lớn

– Trên thân thép có in hình logo bông mai đặc trưng, được in hằn trên cây thép được cung cấp bởi đại lý Việt Nhật

– Màu sắc: có màu xanh đen, không bị mất màu theo thời gian kể cả những vết gập

Đây cũng là những đặc điểm riêng biệt của sắt thép Việt Nhật dùng để phân biệt so với thép Trung Quốc. Khách hàng nên lưu ý để tránh mua phải những sản phẩm kém chất, lượng hoặc không rõ nguồn gốc từ các đơn vị sản xuất thiếu uy tín.

 

Đại lý Việt Nhật

Ưu điểm của sắt thép Việt Nhật

Sản phẩm của đại lý Việt Nhật có khả năng chống chịu tốt đối với các tác động bên ngoài môi trường như mưa, nhiệt độ, độ ẩm… nên có thể để bên ngoài môi trường mà không bị lo han gỉ, mất tính chất. Đặc biệt, sắt thép Việt Nhật ít bị mài mòn theo thời gian, không bị biến chất hay giảm sút về chất lượng.

Chất lượng của sắt thép Việt Nhật luôn được chứng thực theo thời gian, là một trong những thương hiệu sắt thép Việt Nam được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Giá cả của sắt thép tại đại lý Việt Nhật cũng hợp lý, không quá cao như sắp thép nhập khẩu nên đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Ưu điểm của sắp thép Việt Nhật

Ứng dụng

Được sử dụng rộng rãi trong các công trình thi công nhà ở, nhà kho, đường ống cầu cống… trong tất cả các công trình xây dựng. Do có độ bền cao, chất lượng tốt nên đảm bảo được tuổi thọ của công trình.

Ngoài ra, sắt thép Việt Nhật cũng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác của công nghiệp.

Hãy liên hệ với Đại Hùng Phát – đại lý Việt Nhật tại http://satthepdaihungphat.com để được tư vấn rõ hơn về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm sắt thép này nhé.

Xem thêm: bảng giá thép xây dựng cập nhật mới nhất

Rate this post